ĐẤT NỀN

TÂM AN PHÁT hiện đang mở bán nhiều sản phẩm đất nền tại các tỉnh Lâm Đồng, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu với đa dạng phân khúc đầu tư. Đây là những sản phẩm được cam kết lợi nhuận dành cho nhà đầu tư thông minh.

NHÀ ĐẤT

TÂM AN PHÁT triển khai những mẫu nhà mang “gu” riêng biệt. Mỗi một ngôi nhà là một sản phẩm được hiện thực hóa từ ước muốn sống an yên, hòa cùng thiên nhiên mà vẫn tinh tươm và hiện đại.

CĂN HỘ

Những dự án căn hộ tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu là những dự án TÂM AN PHÁT tham gia mở bán ngay từ những giai đoạn đầu từ lúc chưa đặt móng tới lúc hoàn thiện giao nhà.

HOMESTAY – FARMSTAY – BUNGALOW

Đây là giỏ sản phẩm dành riêng cho các khu vực ở vùng cao như Lâm Đồng, Đà Lạt dành cho các nhà đầu tư thích có không gian riêng cho những ngày nghỉ lễ, đồng thời tận dụng khai thác mảng du lịch nghỉ dưỡng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT

  • Địa chỉ: Số 30 Đỗ Quang, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0369 05 05 05
  • Email: diaoctamanphat@gmail.com
  • Website: www.bdstamanphat.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN TÂM AN PHÁT luôn mang lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; cung cấp những sản phẩm đầu tư sinh lời dành cho nhà đầu tư thông minh.

Hãy để lại thông tin liên hệ ở Form kế bên nếu bạn cần chúng tôi tư vấn nhanh cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của Tâm An Phát!

Thông tin khách hàng