Có ít tiền nên Đầu tư Bất Động Sản ở đâu ?

Nếu có số vốn mỏng, chắc chắn nhà đầu tư không thể chọn BĐS ở trung tâm hoặc ven trung tâm. BĐS tỉnh là lựa chọn trong bối cảnh nguồn cung cũng như khoảng cách di chuyển thuận lợi như hiện nay.

Nhiều Chuyên gia BĐS  chia sẻ, các tỉnh ven Sài Gòn có nhiều nơi để lựa chọn đầu tư. “Nếu để mua một BĐS gần Tp.HCM, với số vốn ít, với tình hình dịch COVID 19 phức tạp như hiện nay xu hướng nhiều đầu tư BĐS Hay một số khách hàng mong muôn lựa chọn một sản phẩm BĐS làm ngôi nhà thứ 02 thì thị Trường BĐS lâm Đồng là lựa chọn sáng suốt cho các nhà Đầu tư cũng như mục đích nghỉ dưỡng sẽ lên ngôi trong thời gian tới.

“Còn nếu để mua một BĐS chờ cơ hội sau dịch, tôi sẽ mua lô đất 3.00-5.000m2, trong đó có khoảng cách lên Thành Phố Đà Lạt khoảng một giờ thì nhu cầu BĐS khu vực vùng ven đà lạt dự báo sẽ hót trong thời gian tới.

Các chuyên gia cho rằng, 2-3 năm tới, giá BĐS Đà Lạt có thể tăng 20-50%. Đây là khu vực có khoảng cách gần với Tp.HCM, rất tốt để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nói như vậy, với một tài sản lớn, cũng không dễ để mua đúng giá trị và pháp lý, phải là người có kinh nghiệm.

Từng chia sẻ trước đó về thị trường BĐS Nghỉ Dưỡng  một số Nhà Đầu tư cho rằng, BĐS Nghỉ Dưỡng Ven Đà lạt sẽ  tăng giá đều có cơ sở. Bên cạnh được hỗ trợ các yếu tố về quy hoạch, thì hạ tầng giao thông là đòn bẩy rất lớn để tăng giá trị BĐS. Những năm qua nhưng nhu cầu về chỗ ở cũng như đầu tư còn rất lớn, nên không thể nói là tăng giá ảo.

Cùng câu hỏi, vốn ít đầu tư ở đâu các nhà Đầu tư  cho rằng, nếu có 1 tỉ đồng, ở khu vực trung tâm Tp.Đà Lạt, người mua khó có thể mua được nhà hoặc đất.

Bên cạnh đó, người mua có thể thêm một lựa chọn khác, đó là tìm mua những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng  ở vùng giáp ranh hoặc xa trung tâm Đà Lạt một chút nhưng vẫn đảm bảo về khí hậu cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng.Tuy nhiên, cần chắt lọc những sản phẩm đảm bảo tiêu chí mà khách hàng chấp nhận hoán đổi:

Thứ nhất, ưu tiên là các dự án đầy đủ tính năng pháp lý

Thứ 2, diện tích căn hộ rộng rãi, thoáng mát khoảng 300-500m2.

Thứ 3, chất lượng đầu tư dự án tốt (bao gồm tiện ích nội khu hiện đại đa dạng, chất lượng xây dựng tốt).

Thứ 4, dù quãng đường di chuyển xa hơn nhưng khách hàng có thể hạn chế bằng cách tìm kiếm dự án tiện kết nối, gần trục giao thông lớn,  từ đó giảm được thời gian di chuyển.

Thứ 5, đặc biệt quan tâm đến những tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học, y tế… để đáp ứng việc học hành của con cái, tìm kiếm dự án có trường học trong nội khu hoặc hệ thống trường học gần dự án để thuận tiện cho con học tập và chăm sóc sức khỏe sau này.

Thứ 06: Mong muốn chủ đầu tư uy tín, minh bạch

“Nếu có dòng vốn khiêm tốn, tôi sẽ tìm đến đến các BĐS có bán kính cách trung tâm Đà Lạt từ 20-30km”,

Các nhà Đầu tư cho rằng, xét về mặt bằng giá bán, BĐS vùng ven có mức giá thấp hơn nhiều so với các sản phẩm tại Tp.Đà Lạt trên tất cả các phân khúc.Vì vậy BĐS nghỉ dưỡng vùng ven khá phù hợp với khả năng thanh toán hướng đến nhu cầu ở thực rất lớn của nhà đầu tư và người dân.

Do vậy, BĐS vùng ven đang có rất nhiều dư địa phát triển và thu hút nhiều người mua. Nước sẽ chảy về chỗ trũng. Khi lượng cầu quan tâm cao thì sản phẩm sẽ hấp dẫn và tăng giá.

Liên hệ tư vấn chi tiết về về sản phẩm

ĐỊA ỐC TÂM AN PHÁT

Phone: 0705 507 507

Website: bdstamanphat.vn

Email: diaoctamanphat@gmail.com

Trụ Sở: Số 30 Đỗ Quang, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TP. HCM.

Chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *